Tải game nhảy audition - Tai game audition

Tai game audition

Ứng dụng Facebook tốc độ gấp 5 lần cho 3G
Đẹp Lung Linh! Tải Ngay Kẻo Lỡ...

Tải game nhảy audition

Tải về (.JAR) (điện thoại Java)

Tải về (.JAR) S60 (điện thoại Java S60)

Tải về (.APK) (điện thoại Android)

Nhảy audition là một trò chơi online rất hấp dẫn được nhiều người, nhất là giới trẻ. Nay game đã có mô phỏng trên điện thoại. Nếu bạn là một tín đồ của game Audition thì không thể bỏ qua được game này đâu.  Bạn sẽ chọn cho nhân vật của mình một cái tên, chọn từ trang phục, giày dép, mũ nón… Sau đó thì hãy bắt đầu vào với thiên đường nhảy này đi nhé.

55

Nhạc tùy bạn chọn và nhạc nhanh thì tốc độ chơi cũng phải nhanh chóng đấy bạn. Bằng cách sử dụng những phím mũi tên trên điện thoại, bạn sẽ điều khiển vũ công của mình nhảy. Hãy để cho những người khác phải trầm trồ khen ngợi vì sự nhanh nhẹn của bạn. Game cần ở bạn sự phản xạ nhanh chóng, chính xác đấy. Nếu điện thoại của bạn là dòng iPhone hãy tải game audition iPhone về cho dế yêu của mình nhé!

Các game hay khác
Game audition cho iphone
Tải game au
Tải game audition về điện thoại
Tải game audition cho điện thoại
Game tuyển chọn
Game Online Hot
Game Store
Tags
Tai game auditionGame auditionTai game audition ve mayTai game audition mien phiTai game audition cho dien thoai
Giới thiệu
Tai game audition - game nhảy theo nhạc được nhiều người yêu thích giờ đã có trên điện thoại, giờ đây bạn có thể chơi game mà không cần phải mở máy tính mà vẫn cảm nhận được sự hấp dẫn của game audition. Tải game audition về máy chơi ngay nhé. Chúc bạn vui vẻ nha!
Play Friv 2 Games online | games friv online | play kizi games | games coolmath4kids