Tải game audition về máy miễn phí cho điện thoại - Tai game audition

Tai game audition

Ứng dụng Facebook tốc độ gấp 5 lần cho 3G
Đẹp Lung Linh! Tải Ngay Kẻo Lỡ...

Tải game audition về máy

Tải về (.JAR) (điện thoại Java)

Tải về (.JAR) S60 (điện thoại Java S60)

Tải về (.APK) (điện thoại Android)

Audition là nơi các bạn có thể tham gia nhảy cùng nhân vật trong game có tới hàng trăm kiểu nhảy! Hơn nữa, mỗi kiều lại được chơi bở cách sắp xếp các mũi tên khác nhau,hãy nhớ những phím mũi tên và thể hiện những điệu nhảy trong mơ của mình. Hiện nay, game đã có đầy đủ phiên bản cho các dòng điện thoại khác nhau, bạn hãy lựa chọn bản phù hợp nhất về nhé!

12

Bạn chỉ cần click vào đường link phù hợp với dòng máy của mình sau đó cài đặt là đã có ngay game audition rồi đấy. Tai game Audition ve may kiểu mới không phải là lên xuống theo các nút mà là phím theo nhạc bạn có thể cảm thấy khung khí sôi động của Audition khi bắt đầu vào game. Phiên bản này có 2 chế độ chơi khác biệt cũng như là các thử thách để cho các bạn khám phá, nhạc nền và nhạc nhảy đa dạng làm trò chơi trở nên vui nhộn hơn. Hãy tai game audition mobile về máy và tự mình khám phá bạn nhé.

Các game hay khác
Tải game audition
Tải game audition 2
Hướng dẫn tải game audition
Download game audition
Tải game audition offline 3d
Game tuyển chọn
Game Online Hot
Game Store
Tags
Tai game auditionGame auditionTai game audition ve mayTai game audition mien phiTai game audition cho dien thoai
Giới thiệu
Tai game audition - game nhảy theo nhạc được nhiều người yêu thích giờ đã có trên điện thoại, giờ đây bạn có thể chơi game mà không cần phải mở máy tính mà vẫn cảm nhận được sự hấp dẫn của game audition. Tải game audition về máy chơi ngay nhé. Chúc bạn vui vẻ nha!
Play Friv 2 Games online | games friv online | play kizi games | games coolmath4kids